Giới thiệu

Chào mừng các bạn đã đến với trang web chính thức
Công Ty TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TÂM TÍN.Thông tin công ty

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TÂM TÍN
Mã số thuế: 0309455997
Trụ sở chính: 1G Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Đại diện: Ông Vũ Quốc Dũng Chức vụ: Giám Đốc
Điện thoại: 028.6285.3758 - 0918.032.538 - 0914.523.466
Email: nhadeptamtin@gmail.com
Website: www.nhadep.org.vn

TÂM TÍN được kết hợp từ hai chữ : "TÂM" có ý nghĩa là hướng tới cái thiện, cái tốt và chữ "TÍN" có nghĩa là sự uy tín, tin cậy, niềm tin. Cho nên chúng tôi luôn làm việc với cái TÂM, đặt mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu được nhu cầu và khả năng của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp tư vấn tốt nhất, và giữ uy TÍN không làm mất niềm tin của khách hàng đã giành cho TÂM TÍN là điều không thể thiếu.

Công ty TÂM TÍN tự hào là đơn vị thiết kế và xây dựng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và giao trọng trách thi công nhiều công trình. Vì vậy TÂM TÍN không ngừng nổ lực phát triển, cùng lời cam kết về chất lượng và thẩm mỹ cho từng công trình kiến trúc, và hướng tới mục tiêu sáng tạo cho không gian sống bằng những giải pháp thiết kế thông minh, khai thác tối đa tính năng vật liệu, với những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Cùng với một tập hợp đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng công trình. Công Ty TÂM TÍN chuyên cung cấp các dịch vụ cho ngành đầu tư và xây dựng, đặc biệt là xây dựng biệt thự và nhà ở các loại cho cộng đồng. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư và các chuyên gia của Công Ty TÂM TÍN được đào tạo chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong các công ty đầu tư và xây dựng lớn nhất tại Việt Nam và các nước. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, Công Ty TÂM TÍN cam kết mang đến cho khách hàng của mình các dịch vụ, sản phẩm và giải pháp tốt nhất.

Lựa chọn Công Ty TÂM TÍN các bạn sẽ cảm nhận được:
1. Nhiệt tình: Chúng tôi sẳn sàng lắng nghe và đưa ra các giải pháp tối ưu cho quý khách hàng.
2. Sáng tạo: Cty Tâm Tín không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, học hỏi các công trình đẹp & lạ trong và ngoài nước để có thể thiết kế xây dựng nên những kiến trúc phù hợp theo xu thế hiện tại, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.
3. An toàn: Đây là yếu tố ưu tiên hàng đầu của Cty TÂM TÍN đối với từng công trình, chúng tôi không chỉ mang đến cho từng công trình kiến trúc tính thẩm mỹ mà kết cấu hạ tầng phải thật vững chắc, bền vững đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và sau thi công hoàn thiện.

Tầm nhìn: Định hướng của TÂM TÍN là phổ biến các chuẩn mực tạo dựng ngôi nhà mơ ước cho cộng đồng.

Sứ mệnh: Đem đến cho khách hàng niềm tin về sự bền vững và hoàn thiện cho không gian sống.     

CTY TNHH MTV XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI TÂM TÍN  quyết tâm trở thành một đơn vị nhà thầu được kính trọng và thu hút nhất trong lĩnh vực hoạt động thiết kế xây dựng và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn nhất để TÂM TÍN  ngày càng phát triển và lớn mạnh.

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng