Thiết kế sân vườn không gian kín

Thiết kế sân vườn không gian kín

Sân Vườn Trong Nhà đang là một trong những lựa chọn gắn liền với nội thất “Mở” trong cuộc sống hiện đại ngày nay tại các thành thị. 

   Những ý tưởng đằng sau khu vườn kèm theo các ý tưởng không bao giờ hết: sự sáng tạo của một thiên đường, một nơi thoát khỏi thế giới bộn bề và đây dĩ nhiên là một phần mở rộng của ngôi nhà.
 
   Điều quan trọng là chúng ta có không gian chúng ta có thể tìm thấy sự yên tĩnh nhưng cũng để làm mới chính mình, giải trí khác. Mong muốn không gian xanh đi là một phần không thể thiếu có thể được nhìn thấy trong các không gian nhà ở hiện đại và thậm chí vườn kèm theo nhỏ ngày hôm nay.
 
Sân vườn 1
 
  Sân Vườn Cổ Điển Trên Sân Thượng
 
  Một không gian sân vườn kín với xung quanh là các bức tường thô của gạch và đá. Statile & Todd  đã thiết kế sân vườn này để chỉ cho chúng ta thấy rằng họ đã cố gắng tạo ra một thiên đường nhỏ trên trái đất này với: Ghế sân vườn và bố trí cây bụi cây cao tự nhiên với rải rác những bông hoa nhỏ tô điểm cho sân vườn. Và Cây leo và cây bụi tường để tạo ra không chỉ có hoa lá và sự quan tâm, nhưng cũng để làm mềm độ cứng của gạch hoặc bằng đá .
 
Sân vườn 2
 
Sân Vườn Kiểu Trung Cổ Tự Nhiên mà Tinh Tế
 
  Bạn có thể nhận ra đây cũng là một không gian kín. Thảo mộc và các loài hoa được trồng để cung cấp cả thực phẩm và thuốc. Gia chủ  nhiều khả năng để mặc các bức tường với dây leo và cây bụi tường để tạo ra không chỉ có hoa lá và sự đan xen, nhưng cũng để làm mềm độ cứng của gạch hoặc bằng đá .
Góc Sân Vườn Tịnh Tâm Kiểu Người Tu Hành
 
Sân vườn kèm theo thời trung cổ chủ yếu được dành cho những người giàu có, những người có thể đủ khả năng chi phí xây dựng và bảo trì, nhưng khu vườn của tu viện cũng được kèm theo. Các nhà sư yêu cầu tách biệt cho cuộc sống chiêm niệm của họ, và phải cho họ cảm giác được yêu cầu bảo mật và ẩn dật. Trong vườn này ngày hôm nay, các bức tường cao, con đường sỏi đơn giản, bàn ghế, trồng thấp vang vọng một số yếu tố của khu vườn kín tu viện sớm.
 
Sân vườn 3
 
 
    Nhiều người ngày nay tìm kiếm giống như những tu sĩ tu hành đã làm: một nơi để thoát khỏi những áp lực của thế giới hiện đại. Một vườn kèm theo có thể là giải pháp hoàn hảo, nhưng cách bố trí của ngôi nhà của chúng tôi có thể làm điều này, quá.sân thanh thản này là trung tâm của ngôi nhà và cung cấp các lợi ích tương tự của bản gốc.
Không Gian Nhỏ … nhưng Thiên Nhiên vẫn có thể
 
   Dù là nhỏ nhất và cằn cỗi nhất của không gian có thể trở thành một thiên đường với sự quan tâm đến thiết kế và trồng đơn giản. Nhìn vào một không gian yên tĩnh như làm mới này tinh thần của chúng tôi.
 
Sân vườn 4
 
   Bằng cách kèm theo không gian nhỏ ngoài trời tiếp giáp với ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi thực sự có thể tạo ra phòng ngoài trời – ngay cả khi không trần. Những có lợi ích tương tự như một nơi tôn nghiêm mà còn cung cấp cho chúng tôi một nơi mà chúng ta có thể giao tiếp, làm việc và thư giãn. Ngay cả một không gian nhỏ, chẳng hạn như sân 7-mét vuông này (khoảng 7 1/2 10 feet), có thể thêm nhiều lối sống của chủ sở hữu.
 
Sân vườn 5
 
   Nếu bạn không thể nhìn thấy xung quanh hàng rào , bạn có thể nghĩ rằng đây là một khu vực thư giãn trong nhà. Đó là một ví dụ tuyệt vời của một khu vườn kín, sẽ trở lại với cội nguồn lịch sử của nó. Đó là, trên tất cả, hướng nội, một không gian rất thân mật được thiết kế cho chủ nhân của nó của niềm vui . Bức tường cao, hàng rào bảo hiểm rủi ro và thậm chí bảo vệ thực vật từ những cơn gió lạnh, nhiệt độ thấp và sức nóng của mặt trời, cho phép các nhà máy dịu dàng hơn để tồn tại trong vi khí hậu tạo ra.
 
Sân vườn 6
 
Giải Pháp Cho Những Tòa Nhà … Thiếu Xanh
 
Sân vườn 7
     
   Mặc dù không phải là một khu vườn dành cho đi bộ qua, nó cho phép những người trong tòa nhà nếu không vô trùng để có được gần gũi hơn với thiên nhiên.
 
Sân vườn 8
 
 
Sân vườn 9
 
Cho Không Gian Kín
 
Sân vườn 10
CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng