Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu đồng quê

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu đồng quê

 Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu đồng quê

Trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng có nhiều đối tương, Bạn hướng tới một đối tượng khách cụ thể nào đó:  Thượng lưu, bán thượng lưu, trung lưu, bán trung lưu, bình dân hay phổ thông. Đối tượng khách nước ngoài Châu Âu, Mỹ hay các khách hàng ở các nước Châu Á Hàn, Nhật Bản...  Đối tượng theo tâm lý thích sự cổ kính hay hiện đại, hay chuyền thống...
 
Sau khi xác định được đối tượng khách hàng Trong Thiết Kế Nhà Hàng cần hướng tới câu hỏi đầu tiên là? Bạn thiết kế nhà hàng đó như thế nào để phù hợp và thu hút được họ. Chính vậy bạn sẽ phải hiểu về các phong cách thiết kế nhà hàng, hiểu về các xu thế nội thất đương đại... bạn là người đi bán hàng ngoài ý muốn chủ quan thì điều quan trọng là bạn phải đứng trên phương diện khách hàng để xây dựng nhà hàng của mình tôi tin răng chắc chắn bạn sẽ thành công.
 
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng rất khó và phức tạp chứ không như đa số các thiết kế ở Việt Nam hiện nay vẫn nghĩ bới người thiết kế phải có khả năng hiểu được đối tượng khách hàng (phân nhóm khách hàng) mục tiêu chứ không làm cho đẹp mắt là được, đẹp mắt mà không có hồn thì nhanh chở nên nhàm chán và vô vị, ấy thế mà vô vàn  nhà hàng ở hiện nay rơi vào tình trạng đó cho dù đã đầu tư không nhỏ. Sau đây là một số phong cách thiết kế nhà hàng đặc trưng:
 
Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng kiểu đồng quê
 
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Đồng quê ở đây có nhiều loại: Đông quê Bắc Bộ, Đồng quê Nam Bộ, Đồng quê kiểu Anh, Pháp, kiểu Mỹ... nói chung là vô vàn sáng tạo .
 
Phong cách đồng quế Bắc Bộ
Phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng đồng quê Bắc Bộ mộc mạc luôn có sức hút kỳ lạ không chỉ trong nội thất. Trải qua bao nhiêu thời kỳ nó vẫn có một chỗ đứng không thể thay thế. Nợi  nhớ đến hình ảnh xưa của các vung miền Bắc Bộ tạo một cảm giác hoài cổ , nhiều nét kiến trúc mang phong cách dân gian, Sử dụng các vật liệu cho ngoại thất như đá, sỏi, gạch, mái ngói, vật liệu trong nhà là gỗ, tre, mây… làm cho không gian nhà hàng thoáng mát và nhẹ nhàng. Thiết kế kiến trúc, nội thất không quá cầu kỳ, nhẵn nhụi mà thể hiện được sự thô mộc, gần gũi. Nội thất trong nhà hàng tạo cảm giác thuần với sinh hoạt của người dân quê.
 
Những tiểu cảnh trong không gian trong Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng tái hiện lại những hình ảnh ngày xưa như chum nước, ao cá... là yếu tố mang nét đặc trưng của vùng quê. Ao cá có thể kết hợp thả sen, súng, đường dạo và đài phun nước, bao quanh ao là cây cỏ, chòi câu cá. Bạn có thể trồng một số loại cây thân thuộc, có lịch sử lâu đời như cau, mít.
 
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng , thiet ke noi that nha hang
 
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng đồng quê
 
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng, thiet ke noi that nha hang
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng đồng quê 

Phong cách thiết kế nội thất đương đại
Về cơ bản phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng đương đại, sự đơn giản, phảng phất một chút tính phức tạp, dùng vật liệu vải thô và các đường sắc nét là những đặc điểm cơ bản của trang trí nội thất theo trường phái đương đại.
 
Phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng đương đại (Contemporary style) sử dụng các đường thẳng, các yếu tố điêu khắc, nghệ thuật và những gam màu táo bạo.
 
Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng các đồ vật nội thất. Bằng cách tập trung vào việc sử dụng màu sắc, không gian, hình khối, đã làm cho trường phái trang trí trở nên bóng bẩy và luôn luôn mới mẻ.
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, thiet ke noi that nha hang
 
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng phong cách Châu Âu
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, thiet ke noi that nha hang
 
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng Hiện đại sang trọng
 
Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ điển
Thiết Kế Nội Thất Nhà hàng  theo phong cách cổ điển có đường nét cổ kính, vật liệu, phong cách trang trí mang dáng dấp của những thập kỷ, thế kỷ trước. Cách bố trí công năng cho chung cư cũng có những nét gợi lại nét sinh hoạt xa xưa…
Nhà hàng theo phong cách này mang dáng dấp cổ điển tạo cho người sử dụng cảm giác bề thế, ấm áp và cũng rất hào hoa. Hình thức thiết kế thiên về đăng đối, cân xứng (cân xứng chứ không phải đối xứng).
 
Màu sắc phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng cổ điển thường dùng những tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu , kết hợp với những màu sáng như màu vàng đất, vàng kem (dùng cho tường, cột..).
Nội thất nhà hàng cổ điển thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da...
 
 
 
 
 
thiết kế nhà hàng , thiet ke nha hang
Thiết kế nhà hàng theo phong cách Châu Âu
Lịch sử kiến trúc, nội thất châu Âu đã trải qua nhiều giai đoạn với các phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng khác nhau. Lịch sử kiến trúc, nội thất châu Âu  phân chia theo các giai đoạn lịch sử nên rất khó có cái nhìn chung về nó , Nhưng nhìn chung nó thể hiện phong cách của con người châu Âu.
Sau đây là một thiết kế nhà hàng mang phong cách châu Âu  
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng đẹp 1, thiet ke noi that nha hang
 
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng phong cách châu Âu
 
 
Những năm gần đây có rất nhiều xu hướng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng mới xuất hiện, trong đó phong cách thiết kế mang phong cách Hàn Quốc mang lại cho bạn một cảm giác riêng biệt, hiện đại nhưng vẫn mang nét văn hóa Á đông của Hàn Quốc.
 
Phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng những màu chủ đạo vẫn là các màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt..., chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho nhà hàng của bạn một không gian thật ấm cúng, gần gũi với những thực khách mang một nét đặc trưng riêng biệt.
 
thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc, thiet ke noi that nha hang
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc đẹp, thiet ke noi that nha hang
 
Thiết kế nội thất Nhà hàng phong cách Hàn Quốc
 
Thiết kế kế nhà hàng theo phong cách Nhật 
Phong cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng được lấy từ cảm hứng Nhật Bản, đã tạo ra một không gian ấm áp thoải mái và rất 
gần gũi với thực khách ở khắp nơi trên thế giới, những thực khách muốn tìm tòi về nét văn hóa trang trí của Nhật Bản
Phong cách này đa dạng về thành phần chất liệu nhưng chủ yếu vẫn là vật liệu gỗ và được tích hợp từ phong cách truyền thống, cổ điển, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và sang trọng riêng.
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng 2, thiet ke noi that nha hang
 
 
 
thiết kế nội thất nhà hàng 3, thiet ke noi that nha hang
Thiết kế Nội Thất Nhà Hàng kiểu trung hoa
CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng