Nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế - Cty Thiên An

Với việc tham gia các thị trường lớn như WTO, TPP và đang hội nhập kinh tế quốc tế thì Việt Nam hiện đang là một thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư ngoại. Do đó nhu cầu về nhà thép tiền chế là rất lớn. Sự phát triển nhanh chóng, lớn mạnh về công nghệ, kỹ thuật kết cấu thép là thách thức và cũng là niềm tự hào của các nhà thầu thiết kế và thi công nhà thép tiền chế như công ty cổ phần công trình Tâm Tín.

Rất nhiều công trình nhà thép tiền chế đã được Tâm Tín tạo dựng nên trong gần 10 năm qua, tiêu biểu có thể kể đến như: nhà xưởng OSEVEN Hải Phòng (Công ty cổ phần OSEVEN), nhà xưởng Phú Lâm tại Đồng Nai và Hải Phòng (Công ty cổ phần công nghiệp nhựa Phú Lâm - đơn vị doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Đài Loan), nhà xưởng khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai (Công ty khai thác và chế biến khoáng sản Lào Cai)…

Hiện nay nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi, không chỉ trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghiệp mà nó còn lan rộng sang lĩnh vực xây dựng dân dụng và thương mại, đem lại hiệu quả cao và từng bước thế chân giải pháp xây dựng bằng bê tông cốt thép. Là đơn vị thầu chuyên thiết kế và thi công các công trình bằng giải pháp nhà thép tiền chế, Tâm Tínt cam kết mang tới cho quý đơn vị đầu tư những sản phẩm xây dựng tốt nhất, tuyệt vời nhất, hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị quản lý dự án chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và là đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng