Biệt thự đẹp 4

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng chữ L

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng chữ L

Những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đơn giản là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì được thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Vì vậy mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng thường được nhiều khách hàng yêu thích vừa đủ không gian sử dụng cho các thành viên trong gian đình mà giá thành cũng không quá cao.

Cũng có rất nhiều phong cách biệt thự 2 tầng khác nhau, và đây là 1 trong những mẫu biệt thự đẹp 2 tầng do đội ngũ chuyên nghiệp Tâm Tín xây dựng.

Mẫu biệt thự 2 tầng mang phong cách hiện đại pha chút cổ điển

 

Mẫu biệt thự 2 tầng góc nhìn tổng thể.

Với phong cách thiết kế là những khoảng trống sở hữu tính riêng tư, thoáng và sạch sẽ.
Hệ thống ban công, cửa sổ, cửa đi cũng được tính toán sắp xếp hợp lý nhằm hướng đến 1 không gian rộng – tránh sự nhàm chán trong sinh hoạt của Quý khách hàng. với sự tính toán, ngoại hình tuyệt vời này mà chất lượng sinh hoạt, học tập của các người con trong gia đình luôn được đảm bảo chất lượng môi trường phải chăng nhất. đem lại 1 sự cởi mở hơn, thời trang, năng động hơn cho sự phát triển của tâm lý trẻ đang to.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng góc nhìn trên cao

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chữ L với hình khối đơn giản tạo không gian thoáng mát, cảm giác gần gũi với thiên nhiên tạo cho bạn không gian sống thoải mái và thể hiện đẳng cấp..

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng