nhà đẹp 2 tầng

nhà đẹp 2 tầng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng đẹp hiện đại hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để đầu tư xây dựng cho mình một tổ ấm hoàn hảo, là nơi để về sau những ngày làm việc và học tập của cả gia đình. Nắm bắt được xu hướng thiết kế nhà hiện đại trong năm 2016, các KTS của Tâm Tín đã thiết kế thành công và bàn giao cho khách hàng nhiều mẫu nhà đẹp hiện đại sang trọng làm hài lòng quý khách khi lựa chọn Tâm Tín để kiến tạo cho bạn những ngôi nhà đẹp như ý.

Ngôi nhà được KTS của Tâm Tín thiết kế bao gồm một tầng trệt và một tầng lầu với phong cách thiết kế nhà đẹp hiện đại, sang trọng và vững chắc. Chọn tông màu trắng kem làm màu chủ đạo, kết hợp với gạch ốp tường màu nâu cùng với hành lang ban công và các ô cửa sổ bằng kính trong suốt mang lại vẻ đẹp thanh nhã và tinh tế cho toàn ngôi nhà. Phía trước nhà bên dưới tầng trệt là một không gian sân nhỏ trồng cây xanh giúp tạo không gian thoáng đãng, hài hòa  với thiên nhiên. Ban công lầu 1 và sân thượng được thiết kế một khoảng sân nhỏ trồng cây xanh phía trước giúp gia chủ có thể ngắm cảnh, tận hưởng khí trời ở đây, cũng như giúp ngôi nhà đẹp luôn thoáng mát.

 

Công ty Tâm Tín giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu dự án thiết kế nhà đẹp 2 tầng của anh Nam tại Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Thông tin dự án thiết kế như sau:

Tên công trình: Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp - hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Nam

Địa chỉ: Quận Gò Vấp

Phong cách thiết kế: hiện đại, đẹp, sang trọng

CHÚNG TÔI LÀM TỪ CÁI TÂM
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Dịch vụ
  • Dự án
  • Liên hệ
  • Báo giá xây dựng